Cách làm trứng chiên cuộn chà bông Thảo Làn đơn giản, dễ làm

Món trứng chiên cuộn chà bông là một món ăn dễ làm cho bữa cơm gia đình. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, các bước cũng dễ thực hiện, chỉ tốn 15 phút là bạn đã có ngay một món ăn để đổi khẩu vị cho cả nhà. Cùng Thảo Làn Foods tìm hiểu ngay cách làm món ăn siêu tốn cơm này nhé. 

Chuẩn bị nguyên liệu để làm trứng cuộn chà bông

Các nguyên liệu để làm món trứng chiên cuộn chà bông rất dễ mua, dễ chuẩn bị. Đa phần đều có sẵn trong các gia đình nên các bạn không cần quá lo lắng về khâu chuẩn bị nguyên liệu nhé.

Những nguyên liệu cơ bản cần chuẩn bị bao gồm:

  • Trứng gà
  • Chà bông Thảo Làn Foods
  • Dầu ăn
  • Hành lá
  • Muối

Tùy vào mỗi cách làm dưới đây, bạn sẽ chuẩn bị thêm một vài nguyên liệu để giúp món ăn được thơm ngon và hấp dẫn hơn nhé. 

Top 3 cách làm trứng chiên cuộn chà bông Thảo Làn

Mỗi gia đình sẽ có một khẩu vị khác nhau, nên tùy vào sở thích của gia đình bạn để chọn 1 trong 3 cách làm món trứng chiên cuộn chà bông sau đây:

** Cách 1:

Trứng chiên cuộn chà bông đơn giản

Đây là cách làm đơn giản và dễ nhất. Trước tiên, bạn đập các quả trứng vào tô, cho một ít muối để món ăn được đậm đà. Sau đó cho thêm một ít hành lá cắt nhỏ và khuấy đều. Bạn cũng có thể dùng phới lồng để đánh cho lòng đỏ và lòng trắng trứng được tan đều.

Tiếp theo, bạn cho dầu ăn vào chảo. Đổ từ từ một ít trứng đã khuấy đều vào chảo, đổ một lớp thật mỏng. Sau đó rắc chà bông gà Thảo Làn lên trên. Rồi đợi cho trứng chín một mặt và cuộn từ từ lại về một bên.

Tiếp đó lại cho thêm một ít dầu ăn, rồi đổ trứng vào chảo và cuộn lại như lúc nãy. Cứ như thế cho đến khi hết nguyên liệu. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món trứng chiên cuộn chà bông đơn giản, dễ làm tại nhà cho cả gia đình.

** Cách 2:

Trứng chiên cuộn chà bông Gà Thảo Làn thơm ngon, béo ngậy

Cách này sẽ sử dụng thêm một ít sữa tươi để trộn đều với trứng gà, giúp tăng vị béo ngậy của món ăn, sẽ rất phù hợp cho các bé nhỏ. Các mẹ hãy vào bếp nấu ngay cho con ăn thử nhé.

Cũng tương tự như cách thực hiện của Cách 1, các mẹ đổ từng lớp trứng mỏng lên chảo và cho Ruốc Thảo Làn lên trên. Rồi cuộn trứng về một bên, cứ như thế đổ các lớp trứng tiếp theo và cuộn lại. Thành phẩm sẽ được món trứng cuộn chà bông siêu ngon và bổ dưỡng.

Các mẹ cắt thành từng lát mỏng để các bé dễ ăn hơn. Hoặc có thể thêm xúc xích vào cuộn chung với chà bông cũng sẽ rất ngon. Đảm bảo các bé ăn một lần là ghiền luôn món ăn đơn giản này. 

** Cách 3:

Bánh trứng cuộn chà bông Thảo Làn 

Nếu thực hiện theo cách này, bạn sẽ được món bánh trứng cuộn chà bông đầy đủ dinh dưỡng để làm bữa sáng tại nhà. Thay vì sử dụng sữa tươi như Cách 2, bạn hãy chuẩn bị bột mì đa dụng để trộn đều với trứng gà. Cho thêm một ít nước nữa rồi khuấy đều.

Sau đó cho một ít dầu oliu tráng đều chảo chống dính, rồi đổ từ từ bột đã trộn vào. Cho lửa nhỏ và chờ hai mặt của bánh chín đều. Lấy ra đĩa, cho một ít sốt mayonnaise và chà bông cao cấp Thảo Làn lên trên. 

Xem thêm: Chà bông Thảo Làn đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia 2023

Rồi cuộn tròn miếng bánh lại, tiếp theo cắt nhỏ thành từng miếng vừa ăn là bạn đã có một món ăn sáng nhẹ nhàng mà đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình. Bạn có thể cho thêm tương ớt hoặc tương cà để tăng hương vị món ăn.

Vậy là Thảo Làn đã chia sẻ cho các bạn 3 cách làm món trứng chiên cuộn chà bông đơn giản, dễ làm tại nhà. Chúc các bạn sẽ làm thành công và có thật nhiều bữa ăn ngon cùng gia đình. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chà bông Thảo Làn, bạn hãy liên hệ hotline 094 264 7298 để được tư vấn nhanh nhất nhé. 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *