Chà bông Thảo Làn đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia 2023

Luôn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chà bông thơm ngon, chất lượng trong suốt 30 năm qua. Chà bông Thảo Làn đã xuất sắc nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023.

Vừa qua ngày 16/04/2023, giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023 đã được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM. Với sự góp mặt của hơn 150 doanh nghiệp, đơn vị tham gia. Giải thưởng do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội kết hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, công ty luôn cố gắng vượt lên khó khăn, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng trong nước tin chọn. Giải thưởng năm nay được mở cổng bình chọn bắt đầu từ Tháng 02/2023 trên phạm vi cả nước.

Xem thêm: Top 5 loại chà bông được yêu thích nhất tại Thảo Làn Foods

Trải qua suốt 30 năm xây dựng và phát triển, Thảo Làn Foods tự tin khẳng định vị thế thuộc top cơ sở sản xuất chà bông uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với tâm niệm mang đến cho mọi nhà các loại chà bông hợp khẩu vị và đóng góp vào  nền ẩm thực phong phú của người Việt.

Các sản phẩm chà bông Thảo Làn được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến tẩm ướp gia vị phải cân đối hài hòa và không sử dụng hóa chất để cho ra thành phẩm thơm ngon vừa ăn, hợp khẩu vị của khách hàng và an toàn với sức khỏe.

Xưởng sản xuất Thảo Làn Foods có quy mô lớn, máy móc thiết bị được đầu tư hiện đại, quy trình khép kín, nhân viên được đào tạo chuyên môn cao. Giúp mang lại những sản phẩm chà bông sạch, bổ dưỡng và chất lượng đồng đều. 

Ngoài ra, chà bông Thảo Làn Foods cũng có đa dạng các sản phẩm: chà bông mẫu gà, chà bông mẫu heo, chà bông xù ngọt, chà bông gà cay,… phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả khách hàng sỉ và lẻ.

Trong suốt 30 năm qua, Thảo Làn Foods vẫn luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu không ngừng vì chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy đã nhận được rất nhiều nhận xét và đánh giá tích cực từ khách hàng.

Với giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023 nhận được lần này, Thảo Làn coi đây là động lực và cũng là áp lực để luôn cố gắng không ngừng nghỉ. Sản xuất và cung cấp các sản phẩm chà bông chất lượng và uy tín để không phụ sự tin tưởng của người tiêu dùng đã bình chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *