Chính sách đổi trả

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Chà bông Thảo Làn khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác trong 5 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

1. Quy định đổi hàng

  • Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. 
  • Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
  •  Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

2. Hướng dẫn đổi sản phẩm

  •  Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website chabongngon.vn

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website chabongngon.vn khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu xuất kho đến địa chỉ số 9 đường 34 phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với khách hàng ở xa hoặc quý khách không muốn tới trực tiếp cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: số 9 đường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

  • Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Chà bông Thảo Làn sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng ……….”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về chà bông Thảo Làn.