CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ- NHÀ PHÂN PHỐI

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu chà bông ( Ruốc ) thịt gà – heo và khô gà, khô heo sạch của khách hàng trên khắp cả nước Cơ sở chế biến chà bông Thảo Làn  cần hợp tác với đại lý và nhà phân phối ở các tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi mong muốn hợp tác dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh, và bền vững lâu dài.

1. CHÍNH SÁCH CHO ĐẠI LÝ: Chính sách chung Tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài dựa trên các cam kết và mục tiêu được ghi trong hợp đồng. Hợp tác vì lợi ích công bằng cho cả 2 bên. Chính sách hỗ trợ đồng đều và hợp lý cho tất cả các đại lý. Cam kết bảo vệ tối đa cho đại lý trước những biến động của thị trường, cũng như sự cạnh tranh đến từ những thương hiệu khác.

  • CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ CHIẾT KHẤU : Đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo báo giá áp dụng thời điểm nhập hàng. Được hưởng các khuyến mãi của công ty nếu có. Được hưởng chiết khấu thêm đối với đại lý có số nhập và bán hàng đạt định mức quy định. không áp dụng chiết khấu khi đại lý đặt mua theo thời điểm chương trình Flash Sale.
  •  CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ BẢO VỆ GIÁ : Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh cũng như tối đa lợi nhuận cho đại lý. Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi. Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận cao nhất cho đại lý. Trong trường hợp Thảo Làn tăng giá bán hoặc có các chương trình khuyến mại, đại lý sẽ được thông báo trước. Trong trường hợp giảm giá bán, đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng đang tồn tại trong kho. Thời gian bảo vệ giá là tối đa 30 ngày kể từ đơn hàng cuối cùng của đại lý.
  •  CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG CHO CÁC ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUÁT SẮC: Căn cứ vào kết quả mua hàng tháng/ quý/ năm, công ty sẽ tự động tính mức khen thưởng dành cho các đại lý đạt doanh số bán hàng cao nhất trong tháng/ quý/ năm mức khen thưởng sẽ được cập nhật và thông báo. Chính sách khen thưởng định kỳ này chỉ được áp dụng cho đại lý thực hiện đúng và đầy đủ theo quy định của công ty. Chính sách khen thưởng định kỳ này độc lập và được tiến hành song song với các chính sách hỗ trợ hoặc thúc đẩy bán hàng khác đã quy định.
  • HỢP ĐỒNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN: Đối với đại lý mới bắt đầu hợp tác, thời gian để đại lý phân phối thử nghiệm cũng như thăm dò thị trường là 60 ngày. Đại lý vẫn được hưởng các chính sách giá, chiết khấu và hỗ trợ trong thời gian này. Sau 60 ngày thử nghiệm, hai bên bắt đầu ký hợp đồng để quý đại lý trở thành đại lý chính thức.

*Hợp đồng: sau khi ký hợp đồng để trở thành đại lý chính thức, quý đại lý sẽ được hưởng mọi chính sách hỗ trợ cũng như ưu đại dành cho đại lý chính thức.

*Hình thức thanh toán: Thanh toán 100% tiền hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo STK: 241284738 ( Chủ tài khoản: NGUYỄN MỸ LINH tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ACB). Trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách khuyến mãi tháng/ quý/ năm của công ty.

 2. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

  • Hỗ trợ vận chuyển: Hỗ trợ 100% phí vận chuyển với những đơn hàng trên 5 triệu trong nội thành phố Hồ Chí Minh có bán kính không vượt quá 20 km so với văn phòng đại điện tạisố 9 đường 34, phường Bình Trưng Đông, tp Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Hỗ trợ được cấp giấy chứng nhận về sản phẩm có photo công chứng. Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin hàng hóa, sản phẩm, chính sách của công ty, các tài liệu hỗ trợ bán hàng. Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp.
  • Hỗ trợ thông tin sản phẩm, giải pháp: Đại lý được hỗ trợ giải đáp nhưng phản hồi của khác hàng về sản phẩm trực tiếp hoặc điện thoại. Nhân viên bán hàng của công ty sẽ được hỗ trợ đào tạo kiến thức sản phẩm và cách thức bán hàng nếu đại lý có nhu cầu Đại lý được hỗ trợ về định hướng kinh doanh, marketing cũng như kiến thức bán hàng.
  • Hỗ trợ về hàng hoá: Đổi hàng: Trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp nếu Đại lý muốn đổi từ mặt hàng này qua mặt hàng khác, hàng hóa phải nguyên tem mác, hạn sử dụng. Phí vận chuyển đại lý chịu.
  •  Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Đại lý có quyền trả lại hàng cho công ty. Việc Trả hàng được thực hiện trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

 3. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ: Trưng bày sản phẩm của công ty tại gian hàng theo đúng thỏa thuận giữa hai bên. Hỗ trợ công ty khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh. Không làm giả mạo hoặc bán hàng giả mạo các sản phẩm của công ty

 4. XỬ LÝ VI PHẠM Các đại lý vi phạm các điều khoản và yêu cầu đã thỏa thuận giữa hai bên sẽ bị công ty thu quyền phân phối và từ chối thanh toán các khoản mục theo hợp đồng tùy thuộc vào mức độ vi phạm.