Mỗi nguyên liệu làm bánh trung thu đều nên được chọn lọc kỹ để đảm bảo sản xuất được những chiếc bánh thơm ngon, đậm đà hương vị. Đối với việc mua chà bông làm bánh trung thu, Thảo Làn Foods tự tin là cơ sở cung cấp sản phẩm chất lượng và có giá thành cạnh tranh. Mời các bạn cùng tìm hiểu những yếu tố giúp tạo nên thương hiệu chà bông Thảo Làn vững mạnh suốt 30 năm qua nhé.
Tiêu chí chọn chà bông làm bánh trung thu
Các cơ sở sản xuất bánh trung thu thường sử dụng chà bông gà, chà bông heo để làm nhân bánh thập cẩm. Khi kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác như lạp xưởng, hạt điều, hạt dưa, hạt bí, mứt bí, trứng muối,… Thì nên sử dụng loại chà bông có độ tơi xốp cao, sợi mảnh, bông đều.
Vì nếu sử dụng chà bông gà có sợi quá to, khi trộn hỗn hợp làm nhân bánh sẽ dễ bị vón cục. Chà bông sẽ khó phân bố đều, ăn vào dễ bị dai và nhanh ngán.
Ngoài ra, chà bông làm bánh trung thu nên có vị vừa phải, không quá mặn hay quá ngọt. Sẽ dễ lấn át mùi vị của các nguyên liệu khác trong nhân thập cẩm. Màu sắc của chà bông cũng không cần quá đậm màu. Vì khi trộn chung với các nguyên liệu khác cũng không dễ nhìn ra màu sắc của chúng. Vậy nên khi mua chà bông làm bánh trung thu, bạn tránh mua các loại chà bông có sử dụng phẩm màu. Vừa có hại cho sức khỏe và cũng không cần thiết nguyên liệu có màu sắc bắt mắt để làm nhân bánh trung thu.
Chà bông làm bánh trung thu
Yếu tố giá cả của chà bông cũng quyết định một phần trong việc có nên mua loại chà bông đó làm nhân bánh trung thu hay không. Vì khi làm nhân thập cẩm, cần có rất nhiều nguyên liệu khác, bạn cần cân đối giá thành của các nguyên liệu và dự tính được mức giá thành phẩm phù hợp.
Như vậy sẽ dễ tiếp cận khách hàng, sản phẩm xuất kho nhanh chóng và tránh tình trạng bị tồn kho. Vì bánh trung thu là loại bánh chỉ bán theo mùa, một năm chỉ ăn một lần. Nếu hàng dư tồn kho nhiều sẽ phải thanh lý giá thấp, rất bất lợi với nhà sản xuất.
Chà bông làm bánh trung thu Thảo Làn Foods được đánh giá cao
Thảo Làn Foods với kinh nghiệm 30 năm trên thị trường cung ứng sỉ và lẻ sản phẩm chà bông. Đặc biệt với chà bông làm bánh trung thu của Thảo Làn luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao.
1. Chà Bông sử dụng nguyên liệu sạch, 100% thịt tươi ngon
Yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng thành phẩm chà bông đó chính là nguyên liệu. Thảo Làn luôn lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, được kiểm định kỹ càng trước khi mang đi chế biến và sản xuất chà bông.
Sử dụng thịt gà tươi 100%
Chúng tôi nói không với thịt đông lạnh, thịt không rõ nguồn gốc. Vì khi đó sẽ làm ra các sản phẩm chà bông gà kém chất lượng, ăn vào bị bở, không thơm mùi thịt.
2. Chà bông Thảo Làn Không sử dụng chất bảo quản, hóa chất độc hại
Mua chà bông làm bánh trung thu cũng cần kiểm tra sản phẩm có sử dụng hóa chất hay phẩm màu độc hại hay không. Vì sẽ ảnh hưởng chung đến chất lượng chiếc bánh trung thu của bạn và ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Vậy nên tất cả sản phẩm của Thảo Làn Foods luôn tự tin không có những thành phần độc hại như vậy. Rất đảm bảo an toàn vệ sinh và an toàn với sức khỏe khách hàng.
3. Quy mô nhà xưởng lớn, máy móc hiện đại
Đây là yếu tố cũng rất quan trọng để giúp sản xuất được lượng lớn sản phẩm có chất lượng đồng đều nhau và đảm bảo an toàn vệ sinh. Chà bông Thảo Làn được sản xuất trong nhà xưởng có lắp đặt hệ thống máy móc hiện đại, khép kín. Giúp các sản phẩm luôn được sản xuất theo một quy trình chuẩn, một công thức chuyên biệt. Từ đó đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe từ đội ngũ chuyên gia kiểm định.
4. Sản phẩm chà bông, có chất lượng đồng đều, giá cả phải chăng
Chà bông Thảo Làn Foods
Chà bông làm bánh trung thu Thảo Làn được sản xuất theo một quy trình gắt gao nên luôn đảm bảo chất lượng đồng đều. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói đều trực tiếp đội ngũ nhân viên của Thảo Làn Foods thực hiện, không qua đơn vị trung gian.
Vì vậy mà giá thành chà bông làm bánh trung thu cũng rất phải chăng. Dễ dàng để các đơn vị sản xuất bánh trung thu vừa và nhỏ cũng có thể tiếp cận và trải nghiệm sử dụng. Ngoài ra Thảo Làn Foods cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới hoặc khi mua với số lượng lớn.
Anh chị đối tác quan tâm tới chà bông Thảo Làn hãy liên hệ ngay hotline 094 264 7298 để được đội ngũ nhân viên giải đáp, tư vấn nhanh nhất nhé.
5. Nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023
Xem chi tiết: Chà bông Thảo Làn đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia 2023
Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng cải tiến trong suốt 30 năm qua, Thảo Làn Foods luôn được khách hàng sỉ và lẻ đánh giá cao. Vinh dự hơn hết là được nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023 vừa được tổ chức vào Tháng 4.
Đây là niềm vinh hạnh và là động lực rất lớn để đội ngũ nhân viên Thảo Làn Foods cố gắng mỗi ngày. Sản xuất và cung ứng cho thị trường những sản phẩm chà bông làm bánh chất lượng nhất.
Anh chị đối tác, khách hàng có nhu cầu mua chà bông làm bánh trung thu hãy tìm hiểu và tham khảo ngay các sản phẩm của Thảo Làn Foods nhé. Rất vinh hạnh được phục vụ quý đối tác trên toàn quốc. Chúc anh chị luôn thành công và gặp nhiều may mắn.