Chà bông làm bánh trung thu thường có yêu cầu về độ bông, tơi cao, sợi nhỏ. Hương vị không được quá mặn, quá cay vì sẽ dễ lấn át mùi vị của các nguyên liệu khác trong nhân bánh trung thu. Chà bông xù sơ làm bánh trung thu tại Thảo Làn Foods đạt đầy đủ yêu cầu trên. Do đó đây được xem là sản phẩm “mũi nhọn” của Thảo Làn Foods, được rất nhiều khách hàng, đối tác tin chọn.
Tìm hiểu Thảo Làn Foods
Thảo Làn Foods được thành lập từ năm 1993 và đã trải qua 30 năm hình thành, phát triển với sản phẩm chà bông và các sản phẩm đồ khô. Đến nay Thảo Làn Foods đã có hơn 1000 khách hàng, đối tác trên cả nước. Đa phần các khách hàng sỉ và lẻ sau khi mua chà bông Thảo Làn đều qua lại mua lần hai và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.
Trong đó, top sản phẩm chà bông làm bánh trung thu được rất nhiều đối tác đặt hàng với số lượng lớn đó là:
1/ Chà bông gà cay
Sản phẩm có giá thành khá cao nên chất lượng cũng thuộc “hàng top”. Sợi chà bông dày, thơm vị thịt gà, gia vị được tẩm ướp vừa phải, hơi có vị cay nhẹ. Chà bông gà cay Thảo Làn Foods phù hợp để làm nguyên liệu sản xuất bánh trung thu nhân thập cẩm. Kết hợp với lạp xưởng, thịt jambon, trứng muối, mứt bí, hạt dưa,…
2/ Chà bông xù ngọt
Chà bông xù ngọt Thảo Làn Foods
Sợi chà bông xù ngọt mảnh, bông xốp, màu vàng nhẹ hấp dẫn. Giá của chà bông xù ngọt làm bánh trung cũng khá mềm, rất thích hợp để làm bánh trung thu nướng nhân thập cẩm.
3/ Chà bông xù sơ
Đây là lựa chọn được rất nhiều đối tác chọn lựa để làm nguyên liệu sản xuất bánh trung thu thập cẩm. Vì giá thành khá thấp, dễ tiếp cận khách hàng và độ bông, tơi cũng rất phù hợp.
Thảo Làn Foods chuyên cung cấp chà bông xù sơ làm bánh trung thu
Chà bông sạch, chất lượng
Chà bông làm bánh Thảo Làn Foods
Quy trình sản xuất chà bông xù sơ làm bánh trung thu tại Thảo Làn Foods rất quy củ và bài bản. Chúng tôi còn đầu tư dàn máy công nghệ hiện đại để giúp sản xuất với số lượng lớn và chất lượng vẫn được đồng đều.
Ngoài ra, nguyên liệu thịt gà cũng được chọn lọc rất kỹ càng, nhập hàng mới mỗi ngày. Không sử dụng thịt đã qua đông lạnh hay thịt ôi thiu, thịt không rõ nguồn gốc. Các loại gia vị cũng được Thảo Làn nhập từ những thương hiệu lớn, nổi tiếng và lâu đời.
Đảm bảo tất cả các yếu tố trên sẽ giúp tạo nên những sản phẩm chà bông làm bánh sạch, thơm ngon và chất lượng nhất.
Độ bông, tơi, xốp phù hợp
Vì là chà bông xù sơ nên sợi chà bông khá mảnh, tơi xốp và xù. Dùng chà bông xù sơ làm bánh trung thu khá là lợi vì từng sợi chà bông sẽ dễ hòa quyện với các nguyên liệu khác. Giúp hương vị chà bông được lan tỏa đều và chỉ cần một lượng nhỏ chà bông đã sản xuất được rất nhiều chiếc bánh trung thu. Như vậy sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp sản xuất chà bông.
Chà bông Thảo Làn có độ bông tơi cao
Giá thành chà bông Thảo Làn phải chăng
Như đã nói ở trên, tại Thảo Làn Foods chúng tôi tự nhập nguyên liệu và sản xuất chà bông. Rồi trực tiếp gửi hàng cho các khách hàng, đối tác sỉ và lẻ, không qua đơn vị trung gian. Nên giá thành sản phẩm rất phải chăng, hợp lý, giúp các anh chị khách hàng mới dễ tiếp cận trải nghiệm.
Ngoài ra, khi nhập hàng với số lượng lớn thì anh chị đối tác còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cũng như những chính sách trải nghiệm mẫu thử để đánh giá hương vị, màu sắc, độ tơi của chà bông trước khi làm hợp đồng mua hàng.
Do đó với tất cả những ưu điểm trên, chà bông xù sơ làm bánh trung thu của Thảo Làn Foods xứng đáng là thành phần “phải có” khi làm bánh trung thu nhân thập cẩm. Nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp, anh chị hãy liên hệ ngay hotline: 094 264 7298 để được tư vấn miễn phí nhé.