Vì sao nói Ruốc thịt gà Thảo Làn ngon như nhà làm?

Nhiều khách hàng khi mua ruốc thịt gà bên ngoài lo ngại rằng chất lượng không được đảm bảo, hương vị cũng không được ngon như nhà làm. Nên rất e ngại các sản phẩm ruốc thịt gà trên thị trường. Nhưng Thảo Làn tự tin có sản phẩm chất lượng, uy tín, sạch, đảm bảo ruốc thịt gà ngon như nhà làm.

Quy trình làm ruốc thịt gà đơn giản tại nhà

Để có thể so sánh được chất lượng ruốc thịt gà của Thảo Làn có ngon như nhà làm không, hay còn hiểu là thơm ngon, chất lượng như tự làm ở nhà hay không. Thì các bạn cần biết quy trình làm ruốc thịt gà tại nhà như thế nào. Chất lượng thành phẩm ra sao nhé.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Muốn có ruốc thịt gà ngon thì bước chọn nguyên liệu thịt gà rất quan trọng. Các bạn cần chọn được loại thịt ức tươi ngon, được kiểm dịch kỹ càng, không sử dụng thịt đã qua đông lạnh. Và chuẩn bị thêm các loại gia vị và nguyên liệu khác như gừng, hành tím, muối, đường, bột ngọt, nước mắm.

Chuẩn bị nguyên liệu thịt gà tươi ngon

Bước 2: Ướp thịt gà

Sau khi mua được thịt gà tươi, các bạn rửa sạch và cắt thành từng miếng nhỏ vừa phải có độ dày 1-2 cm. Rồi tẩm ướp với các gia vị và nguyên liệu đã chuẩn bị sao cho phù hợp với khẩu vị gia đình bạn.

Bước 3: Làm chín thịt gà

Thịt gà khi đã ướp được tầm 30 phút, bạn cho lên bếp đảo chín thịt. Hoặc cho vào hấp cách thủy để giúp làm chín thịt mà vẫn giữ được vị ngọt thịt tự nhiên.

Bước 4: Giã tơi thịt

Cách truyền thống để làm tơi thịt gà đó là giã bằng cối và chày. Nhưng nếu bạn muốn nhanh hơn thì có thể dùng máy xay sinh tố hoặc máy đánh bột để làm tơi thịt gà. 

Bước 5: Rang thịt gà

Sau khi làm tơi thịt gà thành từng sợi, bạn cho thịt lên chảo và đảo đều đến khi thịt cháy cạnh, có màu vàng đẹp mắt. Trong lúc đảo cho thịt khô, bạn cho lại phần nước thịt gà đã dùng để làm chín thịt ở bước 3 vào đảo chung để giúp thịt được ngấm gia vị thêm một lần nữa. Khi ăn sẽ đậm đà hơn, thơm ngon hơn.

Ruốc thịt gà tơi xốp, thơm ngon

Vậy là bạn đã có thành phẩm ruốc thịt gà ngon nhà làm. Ruốc sẽ tơi từng sợi, bông mềm, vị ngọt thịt. Ăn sẽ thấy thịt tan dần trong miệng, chứ không khô khốc hay càng nhai càng dai. 

Ruốc thịt gà Thảo Làn ngon như nhà làm

Khi đã biết cách tự làm ruốc thịt gà tại nhà, bạn đã biết rõ được thành phẩm sẽ có hương vị như thế nào, màu sắc ra sao. Từ đó sẽ dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ruốc thịt gà từ các cơ sở sản xuất được dễ dàng hơn.

Ruốc thịt gà Thảo Làn có màu vàng của thịt được rang khô vừa tới. Vị ăn đậm đà kiểu truyền thống, từng sợi ruốc bông tơi như tơ. Ăn vào là tan trong miệng, thơm ngon vị thịt gà tự nhiên. Đúng chuẩn ruốc thịt gà ngon như nhà làm.

Để có được chất lượng thơm ngon như vậy, Thảo Làn đã có thời gian dài trong ngành sản xuất chà bông. Hiểu được thị hiếu và khẩu vị của khách hàng từ Bắc vào Nam và cho ra công thức gia truyền độc quyền. Đảm bảo các mẻ chà bông thành phẩm đều ngọt thịt, đẹp mắt, tơi xốp như nhà làm.

Xem thêm: Chà bông Thảo Làn Foods – Giữ trọn vị gia truyền suốt 30 năm

Yếu tố quyết định tiếp theo đó là việc lựa chọn nguyên liệu tại Thảo Làn cũng được thực hiện rất nghiêm ngặt, kỹ càng. Thịt ức gà phải đảm bảo tươi ngon, không qua đông lạnh, rõ ràng nguồn gốc. Khi đó mới tạo ra thành phẩm tơi xốp, thơm ngon vị thịt gà. 

Chà bông gà Thảo Làn 

Quan trọng nữa là Thảo Làn Foods cam kết không sử dụng chất bảo quản, không hóa chất độc hại. Nên sẽ không ảnh hưởng tới hương vị ruốc thịt gà, giúp giữ nguyên bản vị chà bông như khi bạn tự làm ở nhà. Và cũng đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng, phù hợp cho cả trẻ em. 

Tại Thảo Làn Foods không những có ruốc thịt gà ngon như nhà làm, mà còn đa dạng các sản phẩm chà bông, khô gà, khô heo ăn vặt,… Nên khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để làm quà biếu tặng hay để kết hợp với những món ăn khác. Các bạn chỉ cần liên hệ hotline để được hỗ trợ giải đáp và đặt hàng nhanh nhất nhé. 

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *