Để có được những chiếc bánh trung thu thơm ngon, mềm dẻo thì việc lựa chọn đúng loại nguyên liệu là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với nguyên liệu chà bông để làm bánh trung thu thập cẩm, bạn cần mua đúng địa chỉ chất lượng, sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh. Khi đó mới có được thành phẩm chỉn chu, hoàn hảo để gửi tới tay khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu top 3 loại chà bông làm bánh trung thu ngon nhất của Thảo Làn Foods nhé.
Tìm hiểu Thảo Làn Foods
Thảo Làn Foods là cơ sở sản xuất và cung ứng chà bông sỉ, lẻ đã có thâm niêm 30 năm trên thị trường. Nổi bật với sản phẩm chà bông đậm vị truyền thống, không dùng màu thực phẩm, không hóa chất bảo quản. Các sản phẩm nhà Thảo Làn luôn được đối tác và khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao.
Chà bông Thảo Làn được sản xuất theo quy trình hiện đại, khép kín. Chỉn chu từ khâu chọn nguyên liệu thịt tươi ngon, không qua đông lạnh. Đến khâu rang, xay làm bông từng sợi chà bông, đảm bảo tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng như nhau.
Chà bông Thảo Làn Foods
Chà bông làm bánh trung thu Thảo Làn Foods còn được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên khi sử dụng trong làm bánh trung thu nói riêng, hay làm các loại bánh ngọt khác nói chung đều đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Cũng như nâng tầm hương vị món bánh được đậm đà và thơm ngon hơn.
Top 3 loại chà bông làm bánh trung thu hot nhất của Thảo Làn Foods
Thảo Làn Foods có đa dạng sản phẩm chà bông, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của đối tác và khách hàng. Trong đó chà bông làm bánh trung thu được nhiều cơ sở sản xuất tin chọn là 3 loại dưới đây:
1. Chà bông xù ngọt
Chà bông xù ngọt của Thảo Làn đáp ứng được hết thảy các tiêu chí để làm nguyên liệu trong sản xuất bánh trung thu. Bao gồm mặt hình thức, hương vị, cũng như giá thành đều rất phù hợp để sử dụng cùng các thành phần khác làm nhân bánh trung thu thập cẩm.
Chà bông xù ngọt làm bánh trung thu
Chà bông xù ngọt có độ tơi xốp tốt, sợi nhỏ, màu vàng đẹp mắt. Khi kết hợp cùng với các nguyên liệu khác như hạt bí, hạt dưa, mứt bí, hạt điều, lạp xưởng, thịt jambon,… thì chà bông sẽ dễ phân bố đều. Tạo lên phần nhân béo ngậy, ngọt bùi, đậm vị đặc trưng của bánh trung thu thập cẩm.
2. Chà bông xù sơ
Chà bông làm bánh trung thu xù sơ tại Thảo Làn Foods cũng rất được các đối tác chọn mua để làm nguyên liệu sản xuất bánh trung thu. Nhờ vào độ ngọt thịt, bông tơi xốp, sợi siêu nhỏ, khi kết hợp cùng các nguyên liệu khác sẽ không lấn át mùi vị của nguyên liệu đó.
Sản phẩm không những phù hợp để làm bánh trung thu, mà kết hợp ăn cùng với xôi, bánh mì, bánh tráng trộn,… cũng rất ngon. Giá thành phải chăng cũng là một điểm cộng lớn để chà bông xù sơ luôn là sản phẩm “best seller” của Thảo Làn Foods.
Chà bông gà cay Thảo Làn Foods
3. Chà bông gà cay
Đây là sản phẩm sẽ rất thích hợp sử dụng để làm bánh trung thu nhân trứng muối. Nhờ vị cay cay, ngọt thịt của chà bông sẽ làm giảm bớt phần nào độ béo ngậy của trứng muối. Giúp trung hòa hương vị của chiếc bánh trung thu thập cẩm chà bông trứng muối được ngon hơn, thơm hơn.
Xem thêm: Lưu ý những tiêu chí chọn chà bông để làm bánh trung thu
Ngoài ra, chà bông gà cay cũng rất phù hợp để làm topping trong các loại bánh bông lan, hoặc làm cơm cuộn, xôi chiên,…
Lợi ích khi mua chà bông làm bánh tại Thảo Làn
Khi trở thành đối tác của Thảo Làn Foods, bạn sẽ có được những đặc quyền và ưu đãi rất lớn như:
- Nhận ưu đãi khi mua từ 5kg.
- Đóng gói sản phẩm chỉn chu, đầy đủ dãn mác thông tin sản phẩm.
- Được sản xuất theo yêu cấu nếu đặt hàng với số lượng lớn.
- Hỗ trợ chi phí giao hàng trên toàn quốc.
- Được giải đáp thắc mắc, hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Vậy là bài viết đã giới thiệu Top 3 loại chà bông làm bánh trung thu được yêu thích nhất tại Thảo Làn Foods. Anh, chị, em đối tác còn thắc mắc hãy liên hệ ngay hotline 094 264 7298 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.