Lưu ý những tiêu chí chọn chà bông để làm bánh trung thu 

Bánh trung thu thập cẩm chà bông là một trong những best seller vào mỗi mùa trung thu. Vì thế nên các cơ sở sản xuất bánh trung thu đều chuẩn bị nguyên liệu từ rất sớm để làm được ra các mẻ bánh thơm ngon và chất lượng nhất để gửi tới tay khách hàng. Vậy tiêu chí chọn chà bông làm bánh trung thu là những tiêu chí gì? Loại chà bông nào nên chọn để làm bánh trung thu? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có đáp án nhé. 

Chà bông làm bánh trung thu phải ngọt vị thịt tự nhiên

Bánh trung thu thập cẩm có phần nhân bao gồm rất nhiều các nguyên liệu. Mỗi nguyên liệu lại có mùi vị, hương thơm khác nhau, như vị bùi bùi của các loại hạt, vị ngọt của mứt, vị béo của trứng muối,… Và cần nổi bật hơn hết là vị ngọt thịt tự nhiên của chà bông. 

Từng sợi chà bông nhỏ, tơi nhưng vẫn đậm đà vị thịt tươi, không bị khô, cứng, dai. Tiêu chí chọn chà bông làm bánh trung thu là không được có vị quá mặn hoặc quá cay, sẽ làm phá vỡ hương vị tổng thể của chiếc bánh trung thu thập cẩm. 

Nếu chà bông làm bánh trung thu được làm từ các loại thịt ôi thiu, thịt đã qua đông lạnh, thì khi ăn vào sẽ thấy mùi vị rất khác thường. Chà bông sẽ rất bã, nhai vào sẽ bã từng thớ thịt, không có vị ngọt tự nhiên từ thịt tươi. 

Làm bánh trung thu chọn chà bông có độ bông tơi vừa phải

Tiêu chí chọn chà bông làm bánh trung thu là chà bông phải có độ tơi xốp hợp lý. Để khi trộn với các nguyên liệu khác sẽ hòa quyện đều vào nhau. Tạo nên phần tinh túy nhất của chiếc bánh trung thu. 

Chà bông làm bánh trung thu phải bông tơi từng sợi

Khi thưởng thức phần nào của chiếc bánh cũng nếm trọn được vị của tất cả nguyên liệu. Khi đó mới cảm nhận đầy đủ vị ngon của chiếc bánh.

Còn nếu sử dụng loại chà bông có sợi quá to, xé sợi quá dày, thì khi trộn các nguyên liệu sẽ không được đều. Chỗ có chà bông, chỗ lại toàn mứt và các loại hạt. Khi cắt bánh ra, vừa không có tính thẩm mỹ lại không có được vị ngon trọn vẹn khi thưởng thức. 

Chọn chà bông của cơ sở sản xuất uy tín, lâu năm

Chà bông làm bánh trung thu không những phải đạt tiêu chí về mặt hình thức, mà chất lượng sạch, an toàn cũng cần được đảm bảo. Khi bạn chọn mua chà bông của những cơ sở lâu năm như Thảo Làn Foods, đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp chà bông sỉ. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ khách hàng rất tốt. 

Chà bông Thảo Làn được cung cấp để làm bánh trung thu sẽ phải được sản xuất từ nguyên liệu thịt tươi ngon, thịt mới mỗi ngày không qua đông lạnh. Các loại gia vị cũng được chọn lựa từ những công ty lớn, có nhãn mác, thành phần rõ ràng. Thảo Làn Foods cũng nói KHÔNG với hóa chất, phẩm màu. Nên thành phẩm chà bông luôn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất tại Thảo Làn Foods cũng được khép kín, đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm. Sử dụng máy móc hiện đại giúp đồng đều được chất lượng cho tất cả sản phẩm. Vì thế chà bông Thảo Làn làm bánh trung thu sẽ luôn có sự đồng nhất về chất lượng và hình thức. 

Top 3 loại chà bông Thảo Làn được khách hàng tin chọn nhiều nhất để làm bánh trung thu

Thảo Làn Foods luôn sản xuất theo yêu cầu của từng đơn đặt hàng của đối tác. Bên cạnh đó có 3 loại chà bông luôn được khách hàng tin chọn nhiều nhất để làm bánh trung thu:

Chà bông xù ngọt Thảo Làn Foods

1. Chà bông xù ngọt

Chà bông xù ngọt của Thảo Làn có độ tơi xốp khá cao, màu sắc bắt mắt, giá thành nằm trong phân khúc tầm trung. Khách hàng và đối tác rất dễ dàng tiếp cận và sử dụng để làm bánh trung thập cẩm. 

2. Chà bông cay

Đây cũng là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung tại Thảo Làn Foods. Chà bông cay có độ cay nhẹ nhẹ, hơi thiên ngọt, có màu vàng đặc trưng. Sẽ rất phù hợp để cân bằng lại vị ngọt của các loại mứt hoặc vị béo bùi của trứng muối khi làm bánh trung thu.

Chà bông cay làm bánh trung thu

3. Chà bông sơ

Chà bông sơ không những thích hợp để làm bánh trung thu, mà còn được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm các loại bánh ngọt, bánh bông lan trứng muối,… Chà bông được làm từ thịt gà tươi ngon, ẩm ướp vừa ăn, sẽ là “mảnh ghép” phù hợp để trộn với các nguyên liệu khác khi làm bánh trung thu thập cẩm. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ những tiêu chí chọn chà bông làm bánh trung thu mà bạn nên lưu ý. Nếu còn thắc mắc về các sản phẩm chà bông Thảo Làn Foods, bạn hãy liên hệ ngay hotline để được giải đáp nhanh nhất nhé: 094 264 7298.

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *