Vì sao nên mua chà bông gà Thảo Làn để làm bánh trung thu nướng?

Bánh trung thu nướng là một loại bánh đặc trưng thường xuất hiện vào Rằm Tháng Tám hàng năm. Bánh trung thu nướng có đa dạng các loại nhân, như nhân ngọt: đậu xanh, hạt sen, sữa dừa,… Hoặc bánh trung thu nướng nhân thập cẩm chà bông. Vậy nên chọn loại chà bông nào để làm bánh trung thu được thơm ngon, chất lượng nhất? 

Tác dụng của chà bông gà khi làm bánh trung thu

Chà bông gà là một loại thực phẩm khô có giá trị dinh dưỡng cao. Thường được kết hợp ăn cùng các món ăn khác như xôi, bánh mì, bánh tráng trộn,… Hoặc dùng làm nguyên liệu để sản xuất bánh ngọt, bánh trung thu. 

Khi sử dụng chà bông làm bánh trung thu sẽ giúp tăng hương vị của phần nhân thập cẩm. Làm đa dạng thêm mùi vị của chiếc bánh, bao gồm vị ngọt mềm của lớp vỏ bánh. Vị bùi bùi của các loại hạt (hạt bí, hạt dưa, hạt điều) và vị béo ngậy của trứng muối, lạp xưởng. 

Chà bông gà Thảo Làn Foods có gì đặc biệt?

Giữa hàng ngàn cơ sở trên thị trường hiện nay, chà bông làm bánh Thảo Làn Foods có gì đặc biệt? Có nên mua chà bông gà Thảo Làn để làm bánh trung thu không?

Chà bông Thảo Làn Foods

Hương vị truyền thống đặc trưng

Các loại chà bông của Thảo Làn Foods đều được tẩm ướp gia vị vừa phải, chuẩn vị truyền thống. Không quá ngọt hay quá mặn theo một vùng miền nào. Vì vậy nên rất thích hợp để làm bánh trung thu thập cẩm. Mùi vị của chà bông sẽ không lấn át hương vị của các nguyên liệu còn lại. Đảm bảo vẫn giữ hương vị trung hoà nhất của chiếc bánh trung thu nướng.

Nguyên liệu Chà bông sạch 100%

Với phương châm “Luôn đặt sức khoẻ khách hàng lên hàng đầu”, Thảo Làn Foods rất chú trọng việc lựa chọn nguyên liệu thịt. Để đảm bảo sản xuất được thành phẩm thơm ngon, chất lượng và an toàn nhất tới tay khách hàng. 

Thịt ức gà hoặc thịt nạc heo sẽ được chọn lọc kỹ càng, sử dụng thịt tươi mới mỗi ngày, không dùng thịt đã qua đông lạnh. Cùng với đó là sử dụng kết hợp với các loại gia vị của những thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp cho chuỗi cửa hàng lớn, siêu thị. 

Chà Bông Không hoá chất độc hại

Chà bông gà Thảo Làn có màu sắc tự nhiên

Khi mua chà bông làm bánh Thảo Làn, bạn sẽ an tâm là sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không sử dụng các loại hoá chất độc hại, chất bảo quản. Vị ngọt của chà bông đến từ vị ngọt thịt tự nhiên, kết hợp với các gia vị mắm, muối, đường, hạt nêm. Màu vàng bắt mắt của chà bông gà Thảo Làn cũng là màu sắc tự nhiên của thịt sau khi được rang chín. 

Chất lượng đồng đều

Các sản phẩm chà bông Thảo Làn Foods đều được tẩm ướp và sản xuất theo một quy trình khép kín, thống nhất. Nên đảm bảo các thành phẩm đều có chất lượng đồng đều, hương vị và màu sắc đều sẽ đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vì sao nên mua chà bông làm bánh của Thảo Làn Foods?

Ngoài yếu tố chất lượng của chà bông đạt chuẩn an toàn vệ sinh. Thì về hình thức và giá cả của sản phẩm nhà Thảo Làn cũng đều được đối tác và khách hàng đánh giá cao.

Chà bông bông tơi, sợi mảnh

Vì sao nên mua chà bông làm bánh Thảo Làn? Vì chà bông của chúng tôi có độ tơi xốp cao, sợi mảnh, bông đều. Sử dụng để làm nhân bánh trung thu nướng hay các loại bánh ngọt đều rất phù hợp. Chà bông sẽ hoà quyện đều với các thành phần khác để tạo nên phần nhân bánh đậm đà, béo ngậy và đầy dinh dưỡng. 

Chà bông làm bánh Thảo Làn tơi xốp

Giá thành cạnh tranh

Thảo Làn Foods có nhà xưởng rộng, dàn máy móc quy mô lớn. Nên tất cả các sản phẩm chà bông của chúng tôi đều được sản xuất và cung ứng trực tiếp tới tay khách hàng mà không qua trung gian. Vậy nên giá thành các sản phẩm sẽ rất cạnh tranh, dễ dàng cho đối tác và khách hàng tiếp cận. 

Xem thêm: Cách nướng bánh trung thu bằng lò nướng hiệu quả nhất tại nhà

Đa dạng loại chà bông

Thêm một yếu tố nữa để trả lời cho câu hỏi “Vì sao nên mùa chà bông làm bánh Thảo Làn?” Là chúng tôi có đa dạng sản phẩm chà bông, nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả đối tác và khách hàng trên toàn quốc. Trong đó, top 3 sản phẩm nhận được đánh giá tốt nhất bao gồm:

  • Chà bông gà cay
  • Chà bông xù ngọt
  • Chà bông xù sơ

Mỗi sản phẩm sẽ có hình thức và hương vị khác nhau, thích hợp để làm các loại bánh trung thu nướng khác nhau. Vậy nên anh chị đối tác có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, hãy liên hệ ngay hotline: 094 264 7298 để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Bài viết đã giải đáp được câu hỏi “Vì sao nên mua chà bông Thảo Làn để làm bánh trung thu nướng?”. Mong là những thông tin trên sẽ bổ ích và giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín khi mua chà bông làm bánh. Chúc bạn sẽ thật nhiều sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *