Có nên mua chà bông xù ngọt làm bánh trung thu nướng thập cẩm?

Trước thời điểm trung thu từ 2 – 3 tháng, nhiều cơ sở làm bánh trung thu đã ráo riết tìm mua nguyên liệu để bắt đầu việc sản xuất. Trong đó, việc tìm mua chà bông để làm bánh trung thu nướng thập cẩm cũng mất khá nhiều thời gian. Tại Thảo Làn Foods có rất nhiều loại chà bông được đối tác tin chọn dùng để sản xuất bánh trung thu. Vậy có nên chọn mua chà bông xù ngọt làm bánh trung thu nướng thập cẩm? Mời anh chị cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Yêu cầu nhân bánh trung thu nướng thập cẩm

Phần nhân bánh trung thu nướng thập cẩm được coi là “tinh túy” nhất của chiếc bánh. Nhân thập cẩm thường có các thành phần như hạt bí, hạt dưa, hạt điều, mứt bí, lạp xưởng, chà bông gà, trứng muối… Tất cả hòa quyện tạo nên hương vị đậm đà, thơm béo đặc trưng của chiếc bánh trung thu nướng thập cẩm.

Để làm được phần nhân thập cẩm “xịn xò”, ai ăn vào cũng trầm trồ khen ngợi, thì việc lựa chọn các nguyên liệu giữ vai trò khá quan trọng. Các nguyên liệu cần phải có mùi thơm nhẹ, vị ngọt, bùi, béo riêng đặc trưng của nguyên liệu đó. Không được có mùi quá nồng, quá khác biệt, như vậy sẽ lấn át hương vị của những nguyên liệu khác.

Nhân bánh trung thu nướng thập cẩm

Ngoài ra, các nguyên liệu cũng cần được cắt nhỏ vừa phải để khi trộn chung với nhau sẽ có độ kết dính tốt, không bị rời rạc. Đảm bảo khi cắt một miếng bánh trung thu nướng thập cẩm vẫn giữ được nguyên kết cấu của chiếc bánh. 

Chà bông xù ngọt có đạt chuẩn để làm nhân bánh nướng thập cẩm?

Chà bông xù ngọt thường có độ bông tơi tốt, từng sợi mảnh, nhỏ vàng ươm đẹp mắt. Dùng làm nguyên liệu sản xuất bánh trung thu nướng thập cẩm là rất phù hợp. Chà bông xù ngọt sẽ kết dính tốt với các nguyên liệu khác, tạo thành hỗn hợp nhân hòa quyện đều.

Chà bông xù ngọt làm bánh trung thu

Thêm vào đó, mùi vị của chà bông xù ngọt làm bánh trung thu thường có vị khá trung hòa, không quá mặn, không quá ngọt. Sẽ không lấn át hương vị của những nguyên liệu khác mà sẽ cộng hưởng để giúp tăng mùi vị của phần nhân thập cẩm hơn.

Chà bông xù ngọt Thảo Làn Foods làm bánh trung thu cực ngon

Chà bông xù ngọt của Thảo Làn Foods thuộc top sản phẩm được yêu thích nhất khi dùng làm nguyên liệu sản xuất bán trung thu. Sản phẩm đạt yêu cầu cả về độ tơi xốp, sợi mảnh; màu sắc đẹp mắt; hương vị thơm ngon, đậm đà vừa đủ.

Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn, sạch sẽ

Để có được sản phẩm chà bông làm bánh chất lượng, Thảo Làn Foods không ngần ngại việc đầu tư cơ sở vật chất, nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra dàn máy móc công nghệ cao cũng được đầu tư để đảm bảo quy trình sản xuất được an toàn, sạch sẽ và suôn sẻ nhất.

Từ việc lựa chọn nguyên liệu thịt gà, thịt heo cũng rất được chú trọng. Chúng tôi luôn tìm nguồn thịt tươi mới mỗi ngày, không sử dụng thịt đã qua đông lạnh, thịt ôi thiu. Các loại gia vị dùng để tẩm ướp cũng được chọn từ những thương hiệu lớn, chuyên cung cấp cho siêu thị, cửa hàng bách hóa lớn.

Khi đó sẽ giúp tạo nên một sản phẩm chà bông xù ngọt làm bánh trung thu chất lượng và thơm ngon nhất. Đặc biệt Thảo Làn nói không với chất bảo quản và hóa chất độc hại nên tất cả các sản phẩm chà bông làm bánh sẽ rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. 

Chất lượng thơm ngon, tươi mới

Chà bông làm bánh Thảo Làn Foods

Vì sử dụng nguồn thịt 100% tươi ngon, thịt mới mỗi ngày và sản xuất tới đâu sẽ vận chuyển đi ngay tới đó. Nên khách hàng và đối tác sẽ luôn nhận được những sản phẩm chà bông xù ngọt làm bánh trung thu của Thảo Làn thơm ngon và đậm đà nhất.

Giá thành phải chăng

Thảo Làn Foods có nhà xưởng rộng, lượng nhân công khá đông nên luôn đảm bảo việc sản xuất chà bông với số lượng lớn. Ngoài ra, khi chọn mua chà bông xù ngọt của Thảo Làn để làm bánh trung thu nướng thập cẩm thì anh chị đối tác sẽ không bất kỳ bên trung gian nào. Do đó giá thành sẽ rất phải chăng, phù hợp để các doanh nghiệp tìm hiểu và hợp tác với Thảo Làn.

Ưu đãi đặc biệt hơn dành cho những anh chị khách hàng mới, lần đầu chọn mua chà bông xù ngọt của Thảo Làn còn được nhận những chiết khấu rất hời. Vậy nên anh chị nào đang tìm mua nguyên liệu chà bông để sản xuất bánh trung thu, hãy nhanh tay liên hệ hotline của Thảo Làn để được tư vấn chi tiết nha.

Chà bông xù ngọt làm bánh trung thu thập cẩm của Thảo Làn Foods là một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Anh chị hãy thử tìm hiểu và chọn mua ngay để làm nguyên liệu sản xuất bánh nướng cho mùa trung thu năm nay ngay nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *