Chà bông làm bánh Thảo Làn Foods bảo quản được bao lâu?

Nhiều người khi sử dụng chà bông mà không biết cách bảo quản nên khiến sản phẩm bị mốc, không giữ được lâu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách bảo quản chà bông làm bánh Thảo Làn Foods để có thể giữ được chất lượng thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng nhất cho khách hàng. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Chà bông làm bánh Thảo Làn luôn chọn nguyên liệu tươi ngon

Yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng chà bông đó là nguyên liệu phải tươi ngon, không qua đông lạnh. Thảo Làn hiểu được điều này nên rất quan tâm tìm nguồn nguyên liệu sạch, kiểm dịch kỹ càng. Kết hợp với tỷ lệ gia vị vừa đủ, tạo nên một món ăn đậm đà vị truyền thống, thanh ngọt vị thịt. 

Trong quá trình sử dụng chà bông Thảo Làn, nếu bảo quản đúng cách thì khách hàng có thể dùng được hơn 1 tháng mà vẫn đảm bảo chất lượng thơm, ngon như ngày đầu.

Thảo Làn Foods đóng gói sản phẩm rất cẩn thận, chỉn chu

Chà bông Thảo Làn Foods đóng gói chỉn chu

Ngoài nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe thì việc đóng gói cẩn thận cũng góp phần giúp bảo quản Ruốc Thảo Làn được lâu hơn. Các sản phẩm chà bông được khách hàng mua về cho gia đình sử dụng hoặc làm quà tặng đối tác, bạn bè sẽ được đóng trong các hộp trọng lượng 250gr. Hộp có dán kín miệng và đóng nắp chỉn chu. Trên hộp còn ghi thông tin sản phẩm, ngày sản xuất và thành phần, rất tiện lợi cho người sử dụng. 

Còn với chà bông làm bánh Thảo Làn Foods, các sản phẩm sẽ được đóng trong túi PE, loại túi chuyên dụng để đựng thực phẩm nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng. Vì các sản phẩm này chủ yếu dành cho các đối tác là các quán ăn, nhà hàng, cửa hàng bánh ngọt… dùng để làm nguyên liệu chế biến món ăn hoặc làm topping trong các món ăn chính. Nên sản phẩm cần được hút chân không để đảm bảo sản phẩm không bị ẩm hơi, giảm chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Bảo quản chà bông Thảo Làn Foods đúng cách

Để giúp chà bông làm bánh Thảo Làn Foods giữ được vị thơm ngon như ngày đầu, khách hàng nên lưu ý một vài điều sau đây:

1. Bảo quản trong môi trường khô ráo hoặc để trong tủ lạnh

Nên bảo quản chà bông Thảo Làn trong tủ lạnh

Với quy cách đóng gói 250gr trong hộp kín, chà bông Thảo Làn có thể bảo quản được 3 tháng ở nơi thoáng mát. Sản phẩm khi đã bỏ vào tủ lạnh cần hạn chế mang ra ngoài thường xuyên, khi đó có thể bảo quản được tới 4 tháng. Vì nếu thay đổi nhiệt độ liên tục cũng sẽ dễ làm thay đổi chất lượng Ruốc Thảo Làn Foods.

Còn nếu không bỏ tủ lạnh, hoặc với khối lượng sản phẩm nhiều, bạn có thể để sản phẩm nhà Thảo Làn ở nơi thoáng mát, tránh nắng trực tiếp. Để hạn chế sản phẩm nhanh bị oxy hóa và biến chất.

Xem thêm: 

–  Vì sao nên chọn mua và sử dụng Ruốc Thảo Làn Foods?

–  Top 5 loại chà bông được yêu thích nhất tại Thảo Làn Foods

2. Đựng Ruốc Thảo Làn trong hộp kín

Khi đã mở sản phẩm ra sử dụng, các bạn có thể đựng phần còn lại vào hộp thủy tinh kín. Rồi bảo quản trong tủ lạnh và hạn chế mở nắp thường xuyên. Vì chà bông Thảo Làn Foods sẽ bám hơi ẩm quá nhiều, dễ gây mốc.

Lưu ý không đựng Ruốc Thảo Làn trong túi nilon. Điều này có thể khiến sản phẩm bên trong bị thay đổi chất lượng và nhanh hư hơn.

3. Không để chà bông làm bánh Thảo Làn Foods tiếp xúc với vật nhiễm khuẩn

Các đối tác, khách hàng khi mua chà bông làm bánh Thảo Làn thường mua với số lượng lớn. Nên các anh chị lưu ý bảo quản thật kỹ để đảm bảo chất lượng chà bông được thơm ngon, tròn vị nhất.

Lấy một lượng chà bông vừa đủ cho mỗi lần dùng

Mỗi lần sử dụng nên lấy chà bông một lượng vừa đủ dùng, rồi đóng hộp cẩn thận. Có thể dùng đũa hoặc thìa sạch để lấy chà bông. Không dùng tay hoặc dụng cụ đã bị dơ vì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng phần chà bông còn lại. Khiến chà bông không giữ được lâu và ăn vào có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

4. Để bảo quản được lâu cần chọn đúng chà bông chất lượng

Một yếu tố quan trọng mà khách hàng cần lưu ý khi muốn bảo quản chà bông được lâu. Đó là chọn đúng sản phẩm của đơn vị, cơ sở uy tín. 

Thảo Làn Foods với 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp chà bông cho thị trường. Chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu và mối lo của khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm chà bông. Vậy nên Thảo Làn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Thực hiện mọi công đoạn thật chuyên nghiệp và chỉn chu để gửi tới tay khách hàng những sợi chà bông ngon, sạch, an toàn nhất.

Thảo Làn Foods cũng có đa dạng các sản phẩm, 12 loại chà bông chất lượng để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Trong đó, best seller có thể kể đến là chà bông gà, chà bông gà cay, chà bông heo, chà bông xù ngọt,…

Trên đây bài viết đã tổng hợp những điều cần lưu ý để bảo quản chà bông được lâu nhất. Các bạn còn những thắc mắc gì có thể liên hệ số hotline của chà bông làm bánh Thảo Làn Foods để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé. 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *