Chà bông gà cay Thảo Làn Foods giá sỉ chất lượng làm bánh trung thu

Làm bánh trung thu thập cẩm thì không thể nào thiếu được chà bông gà. Thảo Làn Foods tự tin là cơ sở sản xuất và cung ứng chà bông gà cay làm bánh trung thu chất lượng hàng đầu trên thị trường. Vậy tại sao Thảo Làn lại mạnh dạn khẳng định điều này? Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Quy trình sản xuất chà bông gà cay Thảo Làn Foods

Để đánh giá một sản phẩm chà bông gà có chất lượng hay không, bạn cần kiểm tra quy trình sản xuất. Tại Thảo Làn Foods, quy trình sản xuất chà bông gà làm bánh trung thu được thực hiện khép kín trong nhà xưởng lớn. Áp dụng công nghệ hiện đại cũng giúp sản xuất lượng lớn chà bông có chất lượng đồng đều và ổn định.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thảo Làn luôn lựa chọn thịt ức gà để làm chà bông gà cay. Vì phần ức gà chủ yếu là thịt cơ, ít mỡ và gân. Đặc biệt phải chọn sử dụng thịt ức gà tươi mới, không dùng thịt đã qua đông lạnh. Để giúp thành phẩm chà bông gà cay làm bánh trung thu được thơm ngon, bông tơi nhất.

Thịt ức gà sau khi được vận chuyển từ nhà cung cấp tới sẽ được nhân viên Thảo Làn Foods rửa sạch, lọc bỏ xương, da và gân. Sau đó sẽ cắt nhỏ thịt và để ráo nước, chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Bước 2: Tẩm ướp gia vị

Thịt gà được ướp theo công thức gia truyền

Thịt ức gà khi đã ráo nước sẽ được ướp với nước mắm, muối, bột ngọt, ớt tươi,… theo công thức gia truyền của Thảo Làn Foods. Thời gian ướp thịt lý tưởng nhất để thịt ngấm đều gia vị là từ 1-2 giờ đồng hồ. 

Bước 3: Làm chín thịt

Bước tiếp theo các nhân viên nhà xưởng sẽ dùng máy chuyên dụng để làm chín thịt, giúp nước được rút hết vào bên trong miếng thịt. Khi đó thành phẩm chà bông sẽ được đậm đà, ăn vào sẽ không bị khô và dai.

Bước 4: Dùng máy chuyên dụng làm tơi thịt

Sau khi thịt ức gà đã được làm chín sẽ được chuyển qua máy làm tơi. Nhiệm vụ của máy sẽ làm bông tơi từng thớ thịt theo yêu cầu của từng loại chà bông gà cay làm bánh trung thu. Vậy nên với mỗi loại chà bông Thảo Làn sẽ có thời gian làm tơi thịt khác nhau.

Bước 5: Rang chà bông

Chà bông gà cay Thảo Làn Foods

Đây là công đoạn cuối trước khi đóng gói chà bông thành phẩm. Thịt ức gà sau khi làm tơi sẽ được rang khô trên lửa nhỏ, giúp từng sợi chà bông được vàng hơn, trông hấp dẫn hơn.

Bước 6: Đóng gói chà bông

Tùy vào mỗi đơn đặt hàng chà bông gà cay làm bánh trung thu của đối tác mà Thảo Làn Foods sẽ đóng gói từng túi sản phẩm cho phù hợp. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, có gói hút ẩm để đảm bảo chà bông vẫn nguyên vẹn chất lượng cho dù phải vận chuyển đường dài.

Thảo Làn Foods cam kết cung cấp chà bông giá sỉ chất lượng

Tất cả chà bông làm bánh tại Thảo Làn Foods đều được sản xuất theo quy trình chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy mô nhà xưởng lớn nên Thảo Làn có thể sản xuất trung bình từ 15 – 20 tấn/ngày. Thành phẩm sản xuất ngày nào sẽ xuất kho luôn ngày đó, vậy nên đảm bảo 100% sự tươi ngon.

Về giá thành sản phẩm, các anh chị đối tác hãy an tâm rằng Thảo Làn Foods là cơ sở trực tiếp sản xuất và cung ứng sản phẩm nên giá thành sẽ rất phải chăng. Không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thành không bị đội cao lên.

Chà bông gà cay làm bánh

Ngoài ra, khi anh chị mua chà bông gà cay làm bánh trung thu với số lượng lớn còn được nhận những mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Thảo Làn Foods còn nhận sản xuất theo yêu cầu của từng đơn đặt hàng, về độ mặn, ngọt, độ bông tơi, màu sắc của chà bông. Vậy nên sẽ rất thuận tiện cho các anh chị đối tác, tạo mọi điều kiện để khách hàng và đối tác của Thảo Làn nhận được những sản phẩm chà bông vừa ý, thơm ngon, chất lượng nhất. 

Nếu anh chị đối tác muốn biết kỹ hơn về các sản phẩm chà bông gà cay làm bánh trung thu khác của Thảo Làn. Hãy liên hệ ngay hotline: 094 264 7298 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc anh chị đối tác thật nhiều sức khỏe và thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *