Cách làm chà bông Thảo Làn có đảm bảo an toàn – chất lượng?

Nhờ hương vị thơm ngon, không cần chế biến nhiều mà có thể ăn trực tiếp cùng các món ăn khác như cháo, xôi, bánh mì. Nên chà bông được rất nhiều người yêu thích. Nhưng không phải ai cũng tìm hiểu kỹ trước khi mua nên dễ mua nhầm các sản phẩm chà bông kém chất lượng, không đảm bảo an toàn sức khỏe. Chà bông Thảo Làn với thâm niên 30 năm trong lĩnh vực sản xuất chà bông truyền thống. Tự tin là đơn vị uy tín luôn cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng tới tay khách hàng.

Quy trình 6 bước làm chà bông Thảo Làn

Để đảm bảo đưa ra thị trường các sản phẩm chà bông chất lượng, Thảo Làn Foods luôn tuân thủ theo quy trình sản xuất chuyên nghiệp và đầy đủ các bước dưới đây:

1. Lựa chọn và sơ chế nguyên liệu

Chà bông Thảo Làn luôn lựa chọn kỹ nguồn nguyên liệu sử dụng mỗi ngày. Chỉ dùng nguồn thịt mới, không qua đông lạnh, không qua đơn vị trung gian cung cấp. Để chắc chắn nguyên liệu phải tươi ngon, đã qua kiểm dịch. 

Nguyên liệu ức gà tươi ngon

Sau đó nhân viên chế biến sẽ lọc bớt mỡ, gân trong thịt để giúp sản phẩm cuối cùng được tơi, xốp, không bị vón cục. Tiếp theo, thịt sẽ được rửa sạch và cắt theo chiều dọc các thớ thịt, mỗi miếng có độ dày khoảng 1cm để chuẩn bị cho các công đoạn phía sau.

2. Tẩm ướp gia vị

Thịt sau khi được rửa sạch và cắt nhỏ sẽ được tẩm ướp cùng các loại gia vị như nước mắm, muối i-ốt, đường, ớt tươi,… Theo tỷ lệ vừa đủ để đảm bảo cho ra sản phẩm chà bông vị gia truyền như suốt 30 năm qua của Thảo Làn Foods. Đặc biệt nhà Thảo Làn không sử dụng chất bảo quản hay hóa chất độc hại nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng. 

3. Sấy nguyên liệu bằng máy chuyên dụng

Sau khi ướp thịt trong thời gian khoảng 20-30 phút để thịt thấm đều gia vị. Thịt sẽ được sấy bằng máy chuyên dụng để thịt chín dần và rút toàn bộ hơi nước bên trong. Chà bông Thảo Làn với quy mô nhà xưởng lớn, áp dụng công nghệ hiện đại. Điều này sẽ giúp quy trình sản xuất được nhanh, gọn và sạch sẽ hơn rất nhiều so với việc sản xuất thủ công bằng tay và trong môi trường không đảm bảo vệ sinh.

4. Đánh tơi thịt

Bước tiếp theo của quy trình sản xuất Ruốc Thảo Làn là dùng máy xay để đánh tơi thịt đã chín. Công đoạn này giúp làm tơi thịt một cách nhanh chóng mà không bị nát. Thịt vẫn sẽ giữ được độ bông, xốp và mềm mịn cần thiết để phù hợp sản xuất ra từng loại sản phẩm khác nhau.

Chà bông Thảo Làn bông xốp, mềm mịn

5. Rang chà bông

Ở công đoạn rang chà bông này, nhà Thảo Làn Foods ứng dụng máy rang chuyên dụng cực kỳ tiện lợi mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm ổn định. Thay thế cho phương pháp thủ công rang chà bông trên chảo lớn. Vừa mất nhiều thời gian, sức lực của nhân công mà đôi lúc không đảm bảo độ đồng đều về màu sắc và chất lượng của thành phẩm cuối cùng. 

6. Tiến hành đóng gói 

Chà bông Thảo Làn Foods sau khi chế biến sẽ được đóng gói trong hộp rất cẩn thận và tỉ mỉ. Có nhãn mác thông tin ngày sản xuất, được dán kín miệng hộp và đóng nắp kỹ càng. Đảm bảo sản phẩm không bị ẩm hơi và duy trì chất lượng sản phẩm được lâu nhất. 

Với những đơn hàng số lượng lớn cho khách hàng mua sỉ, Thảo Làn Foods sẽ đóng gói theo từng bịch 5kg và hút chân không cẩn thận. Để trong quá trình vận chuyển tới tay khách hàng vẫn nhận được sản phẩm chỉn chu và chất lượng nhất.

Chà bông Thảo Làn – cơ sở cung cấp sỉ và lẻ nguồn chà bông chất lượng

Chà bông Thảo Làn với đa dạng các sản phẩm, phục vụ theo nhu cầu của từng khách sỉ và lẻ. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng. Nên trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển, Ruốc Thảo Làn Foods vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trên khắp cả nước.

Chà bông Thảo Làn Foods đa dạng sản phẩm

Các sản phẩm của chúng tôi khi cho ra thị trường, từng sợi thịt đều rất thơm ngon, đậm đà hương vị. Thêm vào đó, tất cả sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ công bố và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện lưu hành & xuất khẩu. Nhờ vậy chà bông Thảo Làn luôn rất tự tin là cơ sở cung cấp nguồn nguyên liệu chà bông ngon, sạch, an toàn vệ sinh cho các Nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh,… suốt bao năm qua.

Xem Thêm: Top 5 loại chà bông được yêu thích nhất tại Thảo Làn Foods

Không những là cơ sở cung cấp sản phẩm chất lượng, chà bông làm bánh Thảo Làn còn có giá thành cạnh tranh. Giúp các anh chị khách sỉ dễ dàng chọn lựa và đồng hành trong thời gian dài. 

Nếu các khách hàng cũng đang tìm kiếm nguồn chà bông sạch, chất lượng cao, giá thành phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chà bông Thảo Làn qua số hotline 094 264 7298 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *